Sản phẩm sofa cao cấp giá rẻ tại Sài Gòn

Quy trình nhận đóng ghế sofa tại Sofa Âu Á

Đến với dịch vụ đóng ghế sofa tại Sofa Âu Á Hồ Chí Minh, người sử dụng sẽ được chiếm hữu những mẫu bàn và ghế sofa chất lượng, thích mắt, mới lạ chưa từng gặp qua ở bất kể đâu giúp cho khoảng trống sống ấn tượng hơn. Quy trình nhận đóng ghế sofa tại Sofa Âu Á TP HCM được thực thi chuyên nghiệp và nhanh gọn không mất nhiều thời hạn chờ đón của người mua theo những bước sau :

  • Bước 1 : Quý khách hàng liên hệ với Sofa Âu Á Hồ Chí Minh qua số hotline : 0967.22.32.45 sẽ được đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn đảm nhiệm thông tin và nhu yếu của người mua .
  • Bước 2: Sau khi có yêu cầu cụ thể, Sofa Âu Á sẽ lên bản vẽ 3D theo yêu cầu về kích thước, chất liệu màu sắc và gửi cho khách hàng.
  • Bước 3 : Khi người mua chấp thuận đồng ý chúng tôi sẽ thực thi đặt đóng theo bản vẽ, thời hạn triển khai xong loại sản phẩm tùy vào giá trị và số lượng loại sản phẩm theo nhu yếu .
  • Bước 4 : Sau khi hoàn thành xong xong, Sofa Âu Á Hồ Chí Minh sẽ triển khai giao hàng cho người mua và nhận tiền như thỏa thuận hợp tác .
    Không chỉ nhận đặt đóng bàn và ghế sofa theo nhu yếu mà Sofa Âu Á Hồ Chí Minh còn phân phối những loại sản phẩm nội thất nhập khẩu từ những tên thương hiệu nổi tiếng trên quốc tế, cam kết mang tới những mẫu bàn và ghế sofa chất lượng, Ngân sách chi tiêu tốt nhất và hợp tử vi & phong thủy chắc như đinh quý khách sẽ thấy vô cùng hài lòng .

Những lợi ích khi đặt đóng ghế sofa tại Mỹ Tho, Tiền Giang ở Sofa Âu Á Sài Gòn

Đến với Sofa Âu Á Hồ Chí Minh người sử dụng sẽ được đội ngũ nhân viên cấp dưới có trình độ cao tư vấn giúp bạn lựa chọn được mẫu bàn và ghế sofa tương thích nhất. Chúng tôi không chỉ cam kết về chất lượng, Chi tiêu và dịch vụ chăm nom người mua chu đáo mà còn có nhiều chương trình khuyễn mãi thêm vô cùng mê hoặc cho người mua như : Tặng quà có giá trị theo đơn hàng, giảm giá cực sốc lên tới 50 %, tương hỗ mua sofa trả góp với lãi suất vay 0 % … .

Với chế độ bảo hành dài hạn lên tới 3- 7 năm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua ghế sofa tại Mỹ Tho ở Sofa Âu Á Sài Gòn. Vì là nhà sản xuất trực tiếp không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên luôn đảm bảo mức giá cạnh tranh và phù hợp nhất. Toàn bộ nguyên vật liệu được chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng vượt trội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *